Cách chuyển dữ liệu từ Google Drive sang Google Drive, OneDrive và ngược lại

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuyển dữ liệu từ tài khoản Google Drive này sang Google Drive khác, từ tài khoản Google Drive sang OneDrive, từ tài khoản OneDrive này sang OneDrive hay ngược lại. Nhưng việc download dữ liệu về máy tính sau đó upload lên lại khá tốn thời gian cũng…

Cách copy folder vào Bộ nhớ dùng chung Google Drive nhanh chóng

Như các bạn cũng đã biết, Google Drive không cho phép copy dữ liệu từ Drive của tôi sang Bộ nhớ dùng chung (My Drive sang Shared Drives), vì thế các bạn phải download về máy tính và upload thủ công lên lại Bộ nhớ dùng chung, như thế rất bất tiện, tốn thời gian…

Cách chuyển dữ liệu từ tài khoản Google Drive này sang tài khoản khác bằng Google Colab

GDrive.VIP xin hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ tài khoản Google Drive này sang tài khoản khác bằng Google Colab nhanh nhất mà không cần tải về máy tính Tải tool tại đây Video hướng dẫn chuyển dữ liệu từ tài khoản Google Drive này sang tài khoản khác Nguồn: Thuận Nguyên Huỳnh/GDrive.VIP

Cách copy file Google Drive của người khác về tài khoản của mình [Mới 2020]

Bên cạnh Copy Folder Google Drive mình đã chia sẻ lần trước, Copy file Google Drive cũng là một chức năng rất cần thiết khi sử dụng tài khoản Google Drive. Chắc hẳn các bạn điều phải cần dùng đến nó, chẳng hạn trường hợp ai đó chia sẻ một file Google Drive cho bạn,…

Hướng dẫn tự động đồng bộ ảnh, video từ điện thoại lên Google Drive

Cách tự động đồng bộ ảnh, video từ điện thoại của bạn lên Google Photos thì đơn giản, Google đã hỗ trợ sẵn trong ứng dụng Ảnh (hay Google Photos) trên điện thoại. Nhưng để tự động sao lưu đồng bộ hình ảnh, video từ điện thoại, máy tính bảng lên Google Drive thì phải…

Cách download file Google Drive bị giới hạn tải 24h – Mới nhất 2020

Xin chào các bạn, chắc hẳn bạn nào cũng phải gặp ít nhất 1 lần trường hợp bị giới hạn tải trong 24h khi download một file từ Google Drive phải không? Thông thường các bạn sẽ dùng cách sau để tải: Mở file đó lên -> Nhấn Thêm lối tắt vào Drive -> Vào…

Liên hệ qua Facebook
Liên hệ qua Zalo